Home / Trường Dạy Lái Học Xe Quận 10 TPHCM

Trường Dạy Lái Học Xe Quận 10 TPHCM

Trường Dạy Học Lái Xe Quận 10 TPHCM

học lái xe ô tô tại quận 10 tphcm

Trường dạy lái xe Quận 10 xin gởi lời chúc tốt đẹp và chân thành tới Quý Học Viên !

Trường dạy lái xe Quận 10 là một chi nhánh của Trường Dạy Lái Lái Xe Đồng Tiến. Là một trong những trường dạy lái xe ô tô b2 hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Chuyên đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe các hạng A1-A2-B2-C, Nâng Dấu và Bổ Túc Tay Lái tại TPHCM hiện nay.

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế TPHCM. Được sự đầu tư từ Tổng Công Ty ATZGROUP  quan tâm và hổ trợ.  Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến mở rộng quy mô hệ thống văn phòng trên khắp TPHCM trong đó có QUẬN 10 TPHCM. Được sự tin tưởng của quý học viên và hổ trợ từ Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến, Chúng tôi đội ngũ lãnh đạo, nhân viên văn phòng, giáo viên dạy thực hành sẽ luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp cống hiến, vì ” Người Việc Nam Biết Lái Xe “.Chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chất lượng đào tạo học viên từ lý thuyết cho đến thực tiễn.

Chúng tôi cam kết đêm đến cho Quý Học Viên sự hài lòng cao nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín tại TPHCM. Đảm bảo cho mỗi học viên sau khi học xong sẽ vững kiến thức lý thuyết giao thông và vững vàng trong tay lái khi lưu thông trên đường.

GHI DANH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BẰNG

VỚI ĐẦY ĐỦ QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 10 TPHCM

1/ Được học thực hành với giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy lái xe, nhiệt tình. Trực tiếp giáo viên nhận hồ sơ và đào tạo.

2/ Miễn phí khám sức khỏe

3/ Được đào tạo các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng khắc phục những lỗi thường gặp khi xe bi sự cố:

  • Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa
  • Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc
  • Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người
  • Kinh nghiệm khi đi trên đường dốc
  • Kinh nghiệm khi đi xe trong chiều mưa
  • Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm
  • Kinh nghiệm khi vượt xe
  • Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.

4/ Được đào tạo xử lý các tình huống thực tế khi tham gia giao thông.
5/ Bảo đảm học viên sẽ tự tin cầm lái sau khi được cấp bằng chính thức với các kỹ năng mà mình đã được đào tạo.
6/ Được giảm học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Hãy liên hệ ngay trong hôm nay với chúng tôi để sở hữu cơ hội này và thực hiện ước mơ ngồi sau vô lăng của Quý HỌC VIÊN nhé!

Tag: học lái xe ô tô quận 1o, hoc lai xe oto quan 10 tphcm, trường dạy học lái xe ô tô quận 10, học lai xe quan 10 chổ nào tốt, học lái xe ô tô ở hà nội, học lái xe ô tô hoàng gia, học lái xe ô tô online, học lái xe ô tô hoàng gia, học lái xe ô tô hcm, học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm, học lái xe ô tô số tu dong,